Nhắc đến khách sạn uy tín tại Sầm Sơn, không thể không kể đến khách sạn Sơn Trang 2 Sầm Sơn. Khách sạn Sơn Trang 2 là một trong số những khách sạn được du khách tin tưởng đặt phòng rất nhiều bởi lối thiết kế theo phong cách hiện đại, nằm đối diện với bãi biển, vị trí khách sạn nằm tại trung tâm bãi C, rất thuận tiện cho việc di chuyển. Không gian thoáng mát, tất cả các phòng đều hướng ra mặt biển. Tại đây, quý khách vừa nghỉ ngơi, vừa ngắm hoàng hôn trên biển Sầm Sơn vô cùng thơ mộng và thú vị.

khach-san-son-trang-2
Hình ảnh chụp Khách sạn Sơn Trang 2 Sầm Sơn Thanh Hóa vào hè 2016

Thông tin khách sạn Sơn Trang 2 Sầm Sơn:

  • Khách sạn Sơn Trang 2 bao gồm 7 tầng 100 phòng khép kín vô cùng khang trang và hiện đại. Với 2 loại phòng : Phòng VIP và Phòng thường sẽ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn theo sở thích và khả năng tài chính của mình. Mỗi phòng rộng từ 30m2 – 40m2, đươc trang bị hoàn toàn là giường đôi dài 2m, rộng 1.5m.
  • Với mỗi phòng đã được khách sạn trang bị những thiết bị hiện đại như Tivi, tủ lạnh, tủ đựng quần áo, bàn uống nước, có truyền hình cáp và đặc biệt quý khách được sử dụng wifi miễn phí.
  • Khách sạn Sơn Trang 2 đã thiết kế phòng ăn vô cùng rộng rãi có thể phục vụ lên đến 500 người, đối với quý khách muốn được ăn uống và phục vụ cao cấp hơn thì có thể lựa chọn phòng ăn lạnh với số lượng người được phục vụ là 150 người.
  • Khách sạn có phòng Karaoke với sức chứa 30 người/ phòng, phục vụ nhu cầu giải trí, văn nghệ ngay tại khách sạn
  • Khách sạn Sơn Trang II có đội ngũ nhân viên được đào tạo rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo sẽ giúp cho quý khách có 1 kỳ nghỉ mát thật tuyệt vời và lý tưởng.

Bảng giá dịch vụ phòng và ăn uống tại Khách sạn Sơn Trang 2 Sầm Sơn:

  • Giá phòng: + Đầu tuần: Giá phòng giao động từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng/ngày-đêm

+ Cuối tuần: Giá phòng giao động từ 600.000 đồng đến 800.000 đồng/ngày-đêm

  • Giá suất ăn đối với 1 du khách từ 150.000 đồng trở lên (đây là mức tối thiểu với thực đơn mùa hè quý khách lựa chọn)

Lưu ý: Giá phòng và dịch vụ ăn uống trên chưa bao gồm 10% VAT và 5% phí phục vụ

Địa chỉ và thông tin liên hệ Khách sạn Sơn Trang 2 Sầm Sơn:

  • Địa chỉ: Bãi tắm B – Đường Hồ Xuân Hương – Phường Trung Sơn – Thị xã Sầm Sơn –  Thanh Hóa
  • Điện thoại: 0373.823.555

BÌNH LUẬN